Có nên đi tour du lịch sapa ghép đoàn hay không ?

Sapa là một trong những điểm du lịch hàng đầu của nước ta và là điểm đến yêu thích của nhiều du khách nước ngoài. Nơi đây được coi là thiên đường tình yêu và là một cuộc hành trình trải nghiệm thú vị đối với những ai yêu thích không gian núi rừng. Tại đây có nhiều địa điểm du lịch thú vị như: thị trấn Sa Pa xinh đẹp và cuốn hút, nhà thờ Đá, biệt thự cổ,…

Sapa là một trong những điểm du lịch hàng đầu của nước ta và là điểm đến yêu thích của nhiều du khách nước ngoài. Nơi đây được coi là thiên đường tình yêu và là một cuộc hành trình trải nghiệm thú vị đối với những ai yêu thích không gian núi rừng. Tại đây có nhiều địa điểm du lịch thú vị như: thị trấn Sa Pa xinh đẹp và cuốn hút, nhà thờ Đá, biệt thự cổ,…

 Vậy bạn có nên đi tour du lịch sapa ghép đoàn hay đi tự túc? Chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm của mình về vấn đề này để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

1.    Về giá cả

tour-du-lich-sapa-ghep-doan

Nếu đi du lịch Sapa một mình, chắc chắn chi phí phục vụ cho chuyến đi của bạn sẽ tốn hơn so với đi ghép đoàn. Bởi đi ghép đoàn thường sẽ được giảm giá trên tất cả các mặt như giá cả phương tiện đi lại, giá thuê phòng, giá ăn uống.

Hơn nữa, đi tour du lịch sapa ghép đoàn bạn đã có một hướng dẫn viên du lịch cùng đi, bạn sẽ không phải thuê người hướng dẫn tại khu du lịch. Đặc biệt, khi lên Sapa, sự khác nhau về ngôn ngữ và lạ lẫm về địa hình rất có thể làm bạn tốn thêm những khoản chi tiêu khác không nên có.

Đó là lí do đầu tiên ta nghiêng về du lịch Sapa ghép đoàn hơn, để cùng tìm hiểu những hiệu quả từ tour ghép đoàn mang lại, ta cùng tìm hiểu thêm các yếu tố khác nhé!

2.    Về thời gian tham quan

Nếu đi du lịch Sapa một mình, bạn sẽ có khoảng thời gian thoải mái hơn nhiều so với đi tour du lịch sapa ghép đoàn . Bạn được tự do khám phá Sapa theo sự chủ động của bản thân mà không bị quy định về thời gian. Tuy nhiên, đi ghép đoàn bạn sẽ được quy định về thời gian tham quan, thời gian chơi và khám phá. Điều đó sẽ giúp bạn quản lý được thời gian và chất lượng tham quan sẽ tốt hơn.

tour-du-lich-sapa-ghep-doan

Điểm thứ hai về thời gian tham quan thì du lịch tự túc bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự so hơn về thời gian, lại tha hồ ngắm cảnh, chụp ảnh,… mà không bị hối thúc khi đến địa điểm tiếp theo. Đây là lí do để bạn chọn du lịch theo tour ghép đoàn hay tự túc về yếu tố thời gian, yếu tố thời gian để so sánh giữa tour ghép đoàn và tự túc thì du lịch tự túc lại chiếm phần ưu thế hơn.

3.    Về khả năng an toàn

Do đặc điểm của khu du lịch, người dân chủ yếu là người dân tộc thiểu số, sự khác nhau về ngôn ngữ và phong tục tập quán, truyền thống văn hóa sẽ khiến cho bạn có nhiều trở ngại. Nếu đi du lịch Sapa tự túc, bạn sẽ phải trải qua những khó khăn này gần như một mình mà không có sự chia sẻ, giúp đỡ từ những người thân quen.

Nhưng nếu đi tour du lịch sapa ghép đoàn, bạn hoàn toàn có thể được giúp đỡ từ những người trong cùng chuyến đi và ban quản lý tour du lịch của bạn, trong đó gần bạn nhất là người hướng dẫn viên du lịch.Địa hình của Sapa chủ yếu là đồi núi, khá hiểm trở và nguy hiểm, rất có thể bị lạc nếu đi một mình. Trong khi đó, nếu đi ghép đoàn, mọi người cùng nhau đi sẽ mang lại cảm giác an toàn cho du khách.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không. Dù là đi tự túc hay ghép đoàn sapatourbooker.com chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những dịch vụ tốt nhất như: vé tàu, vé xe , khách sạn ....

SAPA TOUR BOOKER

Địa chỉ: 42 Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT:  0906.80.90.95 - 0989.66.12.64 (Zalo, Facebook, Viber)

Liên hệ đặt vé: 043 9260045 / 043.926.1688

Email:  sapatourbooker@gmail.com

Skype :hanoisportshotel

Web: www.sapatourbooker.com

 

Sức hấp dẫn của ẩm thực đường phố Sapa 

CLICK ĐỂ ĐẶT VÉ XE HÀ NỘI - SAPA RẺ NHẤT

CLICK ĐỂ ĐẶT VÉ TÀU HÀ NỘI - SAPA RẺ NHẤT

CLICK ĐỂ ĐẶT KHÁCH SẠN HÀ NỘI, SAPA RẺ NHẤT

GỌI NGAY: 0989661264 - 0937809095 (Mr Trường)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU CHUYẾN DU LỊCH SAPA VỚI

CHẤT LƯỢNG VÀ MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 42 Mã Mây, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 024-3926.16.87 - 3926.1688

E - mail: sapatourbooker@gmail.com

Website: www.sapatourbooker.com


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng